สอนและติวเข้มภาษาญี่ปุ่น

日本語

สอนและติวเข้มภาษาญี่ปุ่น สำหรับพนักงานบริษัท นักศึกษา นักเรียน และบุคคลทั่วไป ในเวลาและนอกเวลาทำการ โดยโครงการการศึกษาและวิจัยภาษาและ
วัฒนธรรมเทคโนโลยี ญี่ปุ่น-ไทย (PJT)

หลักสูตรเปิดในเวลาและนอกเวลาทำการ
1. หลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นเรียน
2. หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในระดับสูงขึ้นไปในทุกระดับ
3. หลักสูตรสำหรับล่าม หรือนักวิชาการที่ต้องการเสริมความรู้ ทั้งด้านเทคนิคการแปลและศึกษาการวิเคราะห์ภาษาญี่ปุ่น

สอนโดยนักภาษาศาสตร์และคณาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในการสอนทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ควบคุมหลักสูตรโดย ศาสตราจารย์ ดร. เสาวรีย์ นากางาวา

เริ่มเรียนตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป
เปิดรับสมัครรุ่นแรกตั้งแต่วันนี้ ปิดรับสมัครวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561

ติดต่อได้ที่ Tel: +66(0)89-813-2886 e-mail: pjt@rmutk.ac.th