สวส. ราชมงคลกรุงเทพ จัด Oracle Academy อบรมคณาจารย์ 9 ราชมงคล ตอบรับสังคมดิจิทัล 4.0

ระหว่างวันที่ 22-27 มกราคม 2561 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ Oracle Academy เพื่ออบรม Java และ Oracle Database Fundamental ให้กับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยราชมงคลทั้ง 9 แห่ง เพื่อช่วยยกระดับการจัดการเรียนการสอนของสถาบันการศึกษา ตามนโยบายของรัฐสังคมดิจิทัล 4.0 อีกทั้งยังสอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสหกรรมด้านไอซีทีที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมตอบแทนคืนสู่สังคม (CSR) ให้แก่สถาบันการศึกษา  โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง L401 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดย ดร.ธวัชชัย สารวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเป็น ให้เกียรติประธานกล่าวเปิดโครงการ