คณะผู้บริหาร ราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกันประชุม เพื่อกำหนดเจตจำนงสุจริตในการที่จะมุ่งมั่นในการบริหารงานให้สำเร็จตามพันธกิจของหน่วยงานอย่างมีธรรมาภิบาล

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกันประชุม เพื่อกำหนดเจตจำนงสุจริตของผู้บริหารในการที่จะมุ่งมั่นในการบริหารงานให้สำเร็จตามพันธกิจของหน่วยงานอย่างมีธรรมาภิบาล พร้อมทำสัญลักษณ์มือเพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ ณ ห้องประชุมสโรบล อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ