รับสมัครผู้บริหารการจัดจำหน่ายอาหารโรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ฯ และ รับสมัครผู้จัดจำหน่ายอาหารประจำโรงอาหารพื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประสงค์เปิดประมูลพื้ที่พร้อมครุภัณฑ์ประกอบพื้นที่เช่า เพื่อคัดเลือกผู้บริหารการจัดจำหน่ายอาหารโรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ และ รับสมัครผู้จัดจำหน่ายอาหารประจำโรงอาหารพื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายละเอียดตามเอกสารแนบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบริหารสินทรัพย์ หมายเลขโทรศัพท์ 02 287 9600 ต่อ 2182

ผู้บริการจัดจำหน่ายอาหารโรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา