ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย เครื่องแบบและการแต่งกายของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เครื่องแบบและการแต่งกายของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๑