นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา รับรางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 นายฉัตรชัย สีหงษา นายฐิติพงศ์ วรรณทอง นายเกษมศักดิ์ อินทรเทวา นายธนากร ดีอุ่น และ นายสุรพงษ์ ฐานะไชย นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 จากการเข้าร่วมการประกวด “วิจิตรตระการกรองร้อยกระเช้าดอกไม้ แบบประณีตศิลป์” โดยมี อาจารย์กฤษณา ชูโชนาค และ อาจารย์จักรพันธ์ รูปงาม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและควบคุมการฝึกซ้อม ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี