ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการภายใน UTK DOMITORY

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการแก่นักศึกษาที่พักอาศัยภายในหอพักนักศึกษา UTK DOMITORY จำนวน 4 ประเภท ดังประกาศต่อไปนี้

ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการภายใน UTK DOMITORY