“ขอเชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสา ต้นกล้าสาธร เพื่อแผ่นดินเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10”

? ขอเชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสา ? ต้นกล้าสาธร เพื่อแผ่นดินเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10” ??มาช่วยกันสร้างโรงเรียนเพื่อนน้องๆ ?? ณ ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนหมู่บ้านพัฒนาซอยสวนพลู วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 23-24 ก.พ. 62 กิจกรรม: ทาสีโรงเรียน เรียนปลูกต้นไม้ ทำถังขยะ

และวันอังคาร ที่ 26 ก.พ. 62 พิธีมอบโต๊ะ เก้าอี้ โดยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
กิจกรรม: ปลูกต้นไม้ ทำถังขยะ ดำเนินงานโดยจิตอาสา มทรก. และทีมงาน 9 ต่อ before after  สนับสนุนโดย นายกสมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ มทรก.