ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เปลี่ยนแปลงตารางสอบปลายภาค ประจำภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

เปลี่ยงแปลงตารางสอบปลายภาค ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561 ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 โดยให้เปลี่ยนแปลงตารางสอบในรายวิชาที่มีการจัดสอบในช่วงเช้า จากเดิม เริ่มเวลา 09.00 น. ให้เปลี่ยนแปลงเป็น เริ่มเวลา 16.30 น. สำหรับรายวิชาที่มีการสอบในช่วงบ่าย ยังคงกำหนดสอบ เริ่มเวลา 13.00 น. เช่นเดิม ดังเอกสารแนบ