ศูนย์วัฒนธรรม ราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญร่วมงานมหาสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ และเชิญเข้าร่วมประกวดเทพบุตร ราชมงคลกรุงเทพและนางสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ

ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญร่วมงานมหาสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ และเชิญเข้าร่วมประกวดเทพบุตร ราชมงคลกรุงเทพและนางสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ วันที่ 3 เมษายน 2562 ณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพพื้นที่เทคนิคกรุงเทพ

กำหนดการการจัดงานมหาสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ
ระเบียบการประกวดเทพบุตรราชมงคลกรุงเทพ
ระเบียบการประกวดนางสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ