ราชมงคลกรุงเทพ เปิดให้บริษัทหรือผู้แทนบริษัทประกันอุบัติเหตุเรียกเสนอราคาผู้ให้บริการประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์เปิดให้บริษัทหรือผู้แทนบริษัทประกันอุบัติเหตุเรียกเสนอราคาผู้ให้บริการประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อดำเนินการจัดทำประกันอุบัติเหตุนักศึกษาในปีการศึกษาดังกล่าว โดยผู้สนใจสามารถติดต่อรับเอกสารได้ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. และกำหนดยื่นซองเพื่อเสนอราคากับมหาวิทยาลัย ในวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น. ณ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๑ อาคาร ๓๗ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ๐ ๒๒๘๗ ๙๖๐๐ ต่อ ๗๖๒๐, ๗๖๒๑, ๗๖๒๒ (ในวันและเวลาราชการ)
ประกาศมหาวิทยาลัย (Click)