ราชมงคลกรุงเทพ MOU กับมหาวิทยาลัย Qingdao Agriculture University มณฑล ชานตง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 14.30 มหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพ ลงนามมือ ด้านความร่วมมือในการแลกเปลี่ยน อาจารย์ งานวิจัย short course และ tourism กับมหาวิทยาลัย Qingdao Agriculture University จากมณฑล ชานตง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน