ราชมงคลกรุเทพ ลงนาม ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Yuxi Normal University จาก มณฑล ยูนนานประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 24 เมษายน 2562- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุเทพ ลงนาม ความร่วมมือทางการศึกษาในการจัด short course วัฒนธรรมไทย และ การท่องเที่ยว และความร่วมมือ หลักสูตร IBM โครงการ 2+2 มหาวิทยาลัย Yuxi Normal University จาก มณฑล ยูนนานประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน