ราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือ กับมหาวิทยาลัย UMAHA -YPS Universitas Maarif Hasyim Latif

วันที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 19.00 น อธิการบดี ดร สุกิจ นิตินัย ได้รับเชิญให้ไปร่วมลงนาม mou กับมหาวิทยาลัย UMAHA -YPS Universitas Maarif Hasyim Latif ในการวิจัย short course และการศึกษาระดับปริญญาโท ณ เมืองสุระบายา East Java ประเทศอินโดนีเชีย