การเผยแพร่การดำเนินงานเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใส ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

๑.รายงานสรุปผลการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนทุกประเภท มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑

๒.รายงานผลการดำเนินการกิจกรรมเพื่อการเสริมสร้างวัฒนธรรมeหรือค่านิยมให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์

๓.หนังสือสั่งการจากอธิการบดีเพื่อสั่งการให้ดำเนินการตามมาตรการ กลไก ที่มหาวิทยาลัยกำหนด ตามบันทึกข้อความที่ ศธ ๐๕๗๙.๑๕/๑๓๖๒ ลงวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๒

๔.หนังสือสั่งการจากอธิการบดีเพื่อสั่งการให้หน่วยงานภายในดำเนินการตามมาตรการ กลไล เพื่อให้เกิดธรรมาภิบาลในการปฏิบัติงานของบุคลากร

๕.ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน (ฉบับภาษาไทย)

๖..ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน (ฉบับภาษาอังกฤษ)

๗.ช่องทางการร้องเรียน