ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ นักศีกษา เข้าร่วมพิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยและกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ “สาธรช่อแรก” และกิจกรรมกีฬาน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

กำหนดการพิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยและกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ “สาธรช่อแรก”  วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562