ราชมงคลกรุงเทพ จัดการแข่งขันทักษะภาษาไทยชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขัน โครงการ “แข่งขันทักษะภาษาไทย 9  ราชมงคล  ครั้งที่ 3” ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและประกาศนียบัตร เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและระเบียบการแข่งขัน พร้อมส่งใบสมัครได้ที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณอมรเทพ โทร.0998835158  คุณสุโขทัย โทร.0613842592

• แข่งขันรอบคัดเลือก     วันที่ 3 สิงหาคม 2560
  • แข่งขันรอบชิชนะเลิศ   วันที่ 4 สิงหาคม 2560

ณ ห้อง R 401 และห้อง L 401 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

วัน เวลา และสถานที่ ในการประกวด

ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ห้อง L 401 และ R 401 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

วันที่ 3 สิงหาคม 2560

๐๘.3๐ - 09.00 น.                 ลงทะเบียน

09.00 - 09.30 น.                            พิธีเปิดโครงการ

09.30 - 16.00 น.                            การประกวดรอบคัดเลือก

การประกวดพูดฉับพลัน

การแข่งขันทักษะการอ่าน

การประกวดคัดลายมือ

การประกวดจัดบอร์ดให้ความรู้เกี่ยวกับภาษาไทย

สรุปผลการแข่งขันรอบคัดเลือก

วันที่ 4 สิงหาคม 2560

๐9.0๐ - 09.3๐ น.                 ลงทะเบียน

09.30 - 15.00 น.                            การประกวดรอบชิงชนะเลิศ

การประกวดพูดฉับพลัน

การแข่งขันทักษะการอ่าน

การประกวดคัดลายมือ

ประกาศผลและพิธีปิดพร้อมมอบรางวัล

** กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม