สำนัก/สถาบัน

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

เว็บไซต์หน่วยงานภายใน

ศูนย์อนุรักษ์พลังงาน

Who's Online

เรามี 88 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

RSS Feed

feed-image Feed Entries

แนะนำ utk

สถานประกอบการ UBI

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

กีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ L-ARTS GAMES ครั้งที่ 6


 จบลงไปแล้วนะครับสำหรับการแข่งขันกีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ L-ARTS  GAMES ครั้งที่ 6  เมื่อวันเสาร์ที่  8  กันยายน 2555  ที่ผ่านมาโดยคณะศิลปศาสตร์ได้ดำเนินการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2555 

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิคส์ E-leaning

 ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิคส์ E-leaning แบบ Mu;timedia ระว่างวันที่ 10-12 กันยายน 2555
  รายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักงานสหกิจศึกษาได้จัด “โครงการการจัดทำ มคอ.4


สำนักงานสหกิจศึกษาได้จัด “โครงการการจัดทำ มคอ.4 รายละเอียดของประสบการณ์ภาคสนาม และ มคอ.6 รายงานผลการดำเนินการประสบการณ์ภาคสนาม” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.อาภรณ์ บางเจริญพรพงค์
รองอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยายทั้ง 2 หัวข้อดังกล่าว โดยกำหนดแนวทางการบริหารเพื่อพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การบริหารงานของสำนักงานสหกิจศึกษา ประจำปี ๒๕๕๕ ให้มีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย หนึ่งในประเด็นยุทธศาสตร์ที่สำคัญของงานสหกิจศึกษา

แนน – ชลิตา เฟื่องอารมณ์ ถ่ายทำ “พิพิธภัณฑ์จักรเย็บผ้า” คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์


รายการ “สเปเชียลติงส์” ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์เวลา 14.05 – 14.35 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 5  โดยคุณตุ่ม – ชลิต และคุณแนน – ชลิตา เฟื่องอารมณ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้คัดสรรสถานที่ ที่มีความโดดเด่น ที่มีความน่าสนใจเพื่อออกอากาศในช่วงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

CREATIVE DRINK


เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2555 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพสสส.) ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส(Thai PBS) จัดงานแถลงข่าวศึกเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำโดยเชิญนักข่าวสื่อมวลชลพร้อมทั้งผู้ จัดสนามการแข่งขันเรือยาวประเพณีทั่วประเทศ

ภาพบรรยากาศโครงการแข่งขันสุดยอดทีมนักออกแบบตกแต่งอาหาร


ภาพบรรยากาศโครงการแข่งขันสุดยอดทีมนักออกแบบตกแต่งอาหารภายใต้หัวข้อ “Culinary Fusion your style by creative chef” วันที่ 28 สิงหาคม 2555 ณ อาคาร 8 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นการแข่งขันสุดยอดนักออกแบบตกแต่งอาหาร จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะทางวิชาชีพด้านอาหารอย่างรอบด้านแก่นักศึกษา ให้สามารถใช้จินตนาการและแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้นักศึกษามีภาวะผู้นำและรู้จักการทำงานเป็นทีม

สาขาภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการจัดบูธญี่ปุ่น

 
   ศูนย์การแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น J-EDUCATION " ได้จัดมหกรรมการศึกษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น JAPAN EDUCATION FAIR 2012 ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2555 ณ Zone A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อเป้นการสนับสนุนการศึกษาภาษาญี่ปุ่นและวิชาการทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ออกรายการ "ปล่อยของ"

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ บัทึกเทปรายการ "ปล่อยของ" ซึ่งเป็นรายการที่นำเสนอความสามารถที่โดดเด่นของนักเรียน นักศึกษา

โครงการสัมมนา ชมรมลูกจ้างสัมพันธ์ ณ จ.ประจวบคีรีขันธ์

 
   เมื่อระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน 2555 ชมรมลูกจ้างสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดการสัมมนา ณ โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า จ.ประจวบคีรีขันธ์

Singha ให้การแนะแนว เพื่อเปิดโอกาสของนักออกแบบมือใหม่

 
   Singha Life Awards 2012 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SINGHA, COLORING THE PRIDE” ให้การแนะแนว เพื่อเปิดโอกาสของนักออกแบบมือใหม่ ที่จะสร้างสีสันผ่านดีไซน์ในแบบสิงห์ ให้กับนึกศึกษาสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น และสาขาที่เกี่ยวข้อง ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555 ณ ชั้น 9 ตึก 10 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 
   เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ นางสาววิไลวรรณ  ม่วงกลม นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ชั้นปีที่ ๔ ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ของศูนย์กรุงเทพมหานคร

นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร เข้ารับถ้วยพระราชทาน

    เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2555 นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ได้เข้ารับถ้วยพระราชทานจากพระหัตถ์  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี จากการประกวดโครงการ DEKSOMBOON  WORLD  FOOD  CHALLENGE   2011  ในหัวข้อการประกวดอาหารทรงโปรดของพ่อหลวง เมื่อวันที่วันที่  ๔  กรกฎาคม   ๒๕๕๕ โดยมีรายนามนักศึกษาที่ไปประกวดอาหารสำรับของพ่อหลวง ดังนี้
๑.     นายนพสิทธ์   เกียรติพนมแพ
๒.     นายสานิต     มะณีวงษ์
 

อ่านเพิ่มเติม...

ขอเชิญประกวดหนังสั้น ชิงเงินราลวัลสูงสุด 10,000 บาท

 ขอเชิญประกวดหนังสั้นกับ CRC ในหัวข้อ "Drawing the futer with Young Professional Retailer" ชิงเงินราลวัลสูงสุด 10,000 บาท เปิดรับใบสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2555 ปิดรับผลงาน 12 พฤศจิกายน 2555
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ RCR Education Service โทร.0 2101 8028-30 E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
  รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอเชิญชวนบริจาคไหมพรม เพื่อนำไปถักผ้าพันคอให้กับน้องๆ ที่อาศัยอยู่ทางภาคเหนือ

 
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญชวนบริจาคไหมพรม เพื่อนำไปถักผ้าพันคอให้กับน้องๆ ที่อาศัยอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลเพิ่มเติม

นักศึกษาช่างภาพ ได้รับรางวัลอันดับ 3

  นายศุภณัฐ เลาหลียานุรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนต์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลที่ 3 จากการส่งภาพเข้าประกวด โครงการประกวดภาพด้วยกล้อง Digital ครั้งที่ ในหัวข้อ "น้ำกับชีวิต" ซึ่งจัดโดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ขอแสดงความยินดีและชื่นชมมา ณ โอกาสนี้