สำนัก/สถาบัน

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

เว็บไซต์หน่วยงานภายใน

ศูนย์อนุรักษ์พลังงาน

Who's Online

เรามี 63 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

RSS Feed

feed-image Feed Entries

แนะนำ utk

สถานประกอบการ UBI

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

สาขาภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการจัดบูธญี่ปุ่น

 
   ศูนย์การแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น J-EDUCATION " ได้จัดมหกรรมการศึกษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น JAPAN EDUCATION FAIR 2012 ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2555 ณ Zone A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อเป้นการสนับสนุนการศึกษาภาษาญี่ปุ่นและวิชาการทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ออกรายการ "ปล่อยของ"

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ บัทึกเทปรายการ "ปล่อยของ" ซึ่งเป็นรายการที่นำเสนอความสามารถที่โดดเด่นของนักเรียน นักศึกษา

โครงการสัมมนา ชมรมลูกจ้างสัมพันธ์ ณ จ.ประจวบคีรีขันธ์

 
   เมื่อระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน 2555 ชมรมลูกจ้างสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดการสัมมนา ณ โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า จ.ประจวบคีรีขันธ์

Singha ให้การแนะแนว เพื่อเปิดโอกาสของนักออกแบบมือใหม่

 
   Singha Life Awards 2012 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SINGHA, COLORING THE PRIDE” ให้การแนะแนว เพื่อเปิดโอกาสของนักออกแบบมือใหม่ ที่จะสร้างสีสันผ่านดีไซน์ในแบบสิงห์ ให้กับนึกศึกษาสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น และสาขาที่เกี่ยวข้อง ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555 ณ ชั้น 9 ตึก 10 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 
   เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ นางสาววิไลวรรณ  ม่วงกลม นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ชั้นปีที่ ๔ ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ของศูนย์กรุงเทพมหานคร

นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร เข้ารับถ้วยพระราชทาน

    เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2555 นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ได้เข้ารับถ้วยพระราชทานจากพระหัตถ์  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี จากการประกวดโครงการ DEKSOMBOON  WORLD  FOOD  CHALLENGE   2011  ในหัวข้อการประกวดอาหารทรงโปรดของพ่อหลวง เมื่อวันที่วันที่  ๔  กรกฎาคม   ๒๕๕๕ โดยมีรายนามนักศึกษาที่ไปประกวดอาหารสำรับของพ่อหลวง ดังนี้
๑.     นายนพสิทธ์   เกียรติพนมแพ
๒.     นายสานิต     มะณีวงษ์
 

อ่านเพิ่มเติม...

ขอเชิญประกวดหนังสั้น ชิงเงินราลวัลสูงสุด 10,000 บาท

 ขอเชิญประกวดหนังสั้นกับ CRC ในหัวข้อ "Drawing the futer with Young Professional Retailer" ชิงเงินราลวัลสูงสุด 10,000 บาท เปิดรับใบสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2555 ปิดรับผลงาน 12 พฤศจิกายน 2555
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ RCR Education Service โทร.0 2101 8028-30 E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
  รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอเชิญชวนบริจาคไหมพรม เพื่อนำไปถักผ้าพันคอให้กับน้องๆ ที่อาศัยอยู่ทางภาคเหนือ

 
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญชวนบริจาคไหมพรม เพื่อนำไปถักผ้าพันคอให้กับน้องๆ ที่อาศัยอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลเพิ่มเติม

นักศึกษาช่างภาพ ได้รับรางวัลอันดับ 3

  นายศุภณัฐ เลาหลียานุรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนต์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลที่ 3 จากการส่งภาพเข้าประกวด โครงการประกวดภาพด้วยกล้อง Digital ครั้งที่ ในหัวข้อ "น้ำกับชีวิต" ซึ่งจัดโดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ขอแสดงความยินดีและชื่นชมมา ณ โอกาสนี้

9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย

 
      เมื่อวันที่ 22-24 สิงหาคม 2555 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ณ วัดไร่ขิง จังหวัด นครปฐม ในวันที่ 23 ได้มีการจัดนิทรรศการของทั้ง 9 ราชมงคล และ การแสดงสืบสานวัฒนธรรมไทยขึ้น

สุดปลี้ม “ห้องสมุดพี่ให้น้อง ปีที่ ๖” น้องๆยิ้มรับและดีใจกับห้องสมุดใหม่

 
      สาขาวิชาการตลาดระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องเรือน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ร่วมกับ บริษัท เดอเบล จำกัด จัดโครงการ “ห้องสมุด พี่ให้น้อง ปีที่ ๖” ณ โรงเรียนวัดเขาไก่แจ้ ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ห้องสมุดมีความพร้อมในการเป็นแหล่งเสริม สร้างความรู้ให้แก่นักเรียน และบุคคลทั่วไป ปลูกฝังให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน ได้รับความรู้จากหนังสือที่มีคุณภาพ

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ รายละเอียด ดังนี้ 
รายละเอียด

ธนาคารกรุงเทพ เปิดสาขาใหม่ สาขามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ เปิดสาขาใหม่ สาขามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา และขอเชิญเปิดบัญชีใหม่ รับของสมนาคุณมากมาย ในวันที่ 14 กันยายน 2555
  รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอเชิญร่วมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

   ด้วยศูนย์พัฒนามาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จำนวน ๓ สาขาอาชีพเปิดรับสมัครนักศึกษาและบุคคลทั่วไป เพื่อเข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สนใจติดต่อ คุณกนกวรรณ  วอนเพียร สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทร. ๐๒-๒๘๗-๙๖๐๐ ต่อ ๑๑๗๗  โทรสาร ๐๒-๒๘๗-๙๖๘๔ มือถือ ๐๘๗-๐๑๒ข๖๘๕๙
  รายละเอียดเพิ่มเติม


ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “ เรื่อง ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกใช้รถยนต์ ECO CAR ”

     
      ด้วยในวันอังคารที่ ๒๘ สิงหาคม  ๒๕๕๕  ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ได้จัดสัมมนาและให้ความรู้เกี่ยวกับ “ เรื่อง  ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกใช้รถยนต์ประเภท  ECO  CAR ”  ซึ่งในการจัดสัมมนาดังกล่าวจำเป็นต้องใช้พื้นที่   สำหรับจัดแสดงรถยนต์ มิตซูบิชิ  มิราจ จำนวน ๓ คัน โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาและผู้สนใจสามารถ สัมผัสยนตรกรรมรุ่นใหม่ในยุคน้ำมันแพงและสามารถทดลองขับได้ฟรี