รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ในการสอบคัดเลือกเป็นผู้จัดการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกาศคณะกรรมการบริหารและจัดการกิจการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ในการสอบคัดเลือกเป็นผู้จัดการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลกรุงเทพ