ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดขับร้องเพลงไทยสากล เพลงสากล และเพลงไทยลูกทุ่ง UTK MUSIC AWARD ครั้งที่ ๕

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัด “โครงการ UTK MUSIC AWARD ครั้งที่ ๕” การประกวดขับร้องเพลงไทยสากล เพลงสากล และเพลงไทยลูกทุ่ง จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 และ 17 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

กำหนดการแข่งขัน
ใบสมัคร