สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประชาสัมพันธ์กำหนดจัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพทางการท่องเที่ยว ระดับอุดมศึกษา การแข่งขันทักษะมัคคุเทศก์ ภาษาอังกฤษ ประเภทเดี่ยว วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 18.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ