ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และขอเชิญสมัครเข้าร่วมการประกวดนางสงกรานต์ และ หนุ่มลอยชาย กับโครงการมหาสงกรานต์ราชมงคลกรุงเทพ ครั้งที่ 5 ในวันที่ 9 เมษายน 2561 ณ เรือนสาธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยในงานมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร พิธีแห่พระประจำมหาวิทยาลัย พิธีรดน้ำดำหัวคณาจารย์อาวุโส และผู้บริหาร การประกวดนางสงกรานต์ และ หนุ่มลอยชาย ชิงเงินรางวัล สายสะพาย พร้อมถ้วยเกียรติยศ โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประกวดสมารถ ดาวโหลดใบสมัครและเกณฑ์การประกวดได้ที่

ระเบียบการประกวดนางสงกรานต์
ใบสมัครเข้าประกวดนางสงกรานต์