ขอเชิญร่วมการแข่งขัน ลีลาศ รำวงเพื่อสุขภาพกับวง Harmony ฟรี ! โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับรางวัล ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 8.30 น.-16.30 น. ณ หอประชุมอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพพื้นที่เทคนิคกรุงเทพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐเสกข์ เรืองศิริ โทร 089 127 7253 หรือคุณณัฐณิชาช์ อัครมาธวรรย์ โทร 089 159 1665 หรือส่งใบสมัครมาที่ Email : chaob_500@ hotmail.co.th หรือ mai_kittycat@hotmail.com

ระเบียบการแข่งขันลีลาศเพื่อสุขภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ครั้งที่ ๕

ใบสมัครแข่งขันลีลาศเพื่อสุขภาพ มหาวิทยาลัยเทค โนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ครั้งที่ ๕