ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน 3 กิจการ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองกลาง งานบริหารสินทรัพย์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี หมายเลขโทรศัพท์ 02-287-9600 ต่อ 2182
1. ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครผู้บริหารจัดการซุ้มเครื่องดื่มและอาหารว่าง พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ
2. ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครผู้บริหารจัดการตลาดนัด ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
3. ประกาศฯ เรื่อง เสนอราคาประมูลร้านถ่ายเอกสารและบริการอื่นที่เกี่ยวกับเอกสาร บริเวณอาคาร 36