ประกาศ !!! ขอยกเลิกการทำกิจกรรมตามประกาศ รายชื่อเพิ่มเติมครั้งที่ 2 เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงวันในการทำกิจกรรม นักศึกษาที่มีรายชื่อตามประกาศสามารถติดตามดูกำหนดการทำกิจกรรมได้ภายในวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการอบรม Creative Camp ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจาปีการศึกษา 2562 ณ ค่ายบุรฉัตร จังหวัดราชบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา โทร.0 2287 9600 ต่อ 7618, 7603, 7604

ปฏิทินการจัดกิจกรรมนักศึกษาใหม่และประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2562
หนังสือเชิญประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒
กำหนดการกิจกรรมระยะที่ 1
กำหนดการกิจกรรมระยะที่ 2
กำหนดการกิจกรรมระยะที่ 3
รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
รายชื่อนักศึกษาใหม่ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ

(ยกเลิกการทำกิจกรรม !!! ) รายชื่อเพิ่มเติมครั้งที่ 2 นักศึกษาเข้ารับการอบรม Creative Camp และ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจาปีการศึกษา 2562 ณ ค่ายบุรฉัตร จังหวัดราชบุรี นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าว ให้เข้าร่วมกิจกรรมระยะที่ 1 นักศึกษาใหม่พบอธิการบดี และคณบดี ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 (ยกเลิก !!! )

รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ (ยกเลิกการทำกิจกรรม)
รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ยกเลิกการทำกิจกรรม)
รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ยกเลิกการทำกิจกรรม)
รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ (ยกเลิกการทำกิจกรรม)
รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ (ยกเลิกการทำกิจกรรม)
รายชื่อนักศึกษาใหม่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (ยกเลิกการทำกิจกรรม)