รายชื่อนักศึกษา (เพิ่มเติม) เข้ารับการอบรม Creative Camp ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจาปีการศึกษา 2562 (รุ่นที่ 5และรุ่นที่6) ณ ค่ายบุรฉัตร จังหวัดราชบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา โทร.0 2287 9600 ต่อ 7618, 7603, 7604

กิจกรรมระยะที่-2-อบรม-Creative-Camp
กำหนดการกิจกรรมระยะที่-3-ค่ายบุรฉัตร-จังหวัดราชบุรี
หนังสือเชิญประชุมผู้ปกครอง
คณะศิลปศาสตร์
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ