1.ประกาศคณะกรรมการบริหารและจัดการกิจการหอพักนักศึกษา มทร.กรุงเทพ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นผู้จัดการหอพักนักศึกษา

2.ดาวน์โหลดใบสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นผู้จัดการหอพักนักศึกษา (pdf)

3.ดาวน์โหลดใบสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นผู้จัดการหอพักนักศึกษา (word