เชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เสนอรายชื่อวัดเพื่อทอดกฐิน ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประจำปีการศึกษา 2564 สามารถรับแบบคำขอได้ที่กองพัฒนานักศึกษา อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น 3 หรือดาวน์โหลดแบบคำขอได้ที่ www.rmutk.ac.thตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564(สามารถส่งแบบคำขอ พร้อมเอกสารประกอบการพิจารณาได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น 3 หรือผ่านทาง E-mail: nongluk.p@mail.rmutk.ac.th)