๑. ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

๒. ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง คุณสมบัติของผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

๓. ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา (PDF)

๓.ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา (Word)

๔. ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัย และพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (PDF)

๔.ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัย และพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (Word)

๕. หลักเกณฑ์การพิจารณากลั่นกรองผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ของคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา