ผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานอาคารสถานที่ สังกัดกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็น
ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานอาคารสถานที่ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ประจำกองกลางนั้น คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามตำแหน่งและหน่วยงานที่ได้รับการบรรจุดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยขอแจ้งให้ผู้ได้รับการคัดเลือกทราบ ดังนี้

๑. บัญชีผู้ผ่านการคัดเลือกโดยให้ใช้ได้ไม่เกิน ๑ ปี นับแต่วันที่ประกาศผลการคัดเลือก แต่ถ้ามีการ
คัดเลือกในตาแหน่งเดียวกันอีก บัญชีผู้ผ่านการเลือกได้ครั้งก่อนเป็นอันยกเลิก

๒. การรายงานตัวเพื่อรับการจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกตามบัญชีรายชื่อแนบท้าย
ประกาศนี้ ไปรายงานตัวเพื่อเข้ารับการบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวด้วยตนเองที่กองบริหารงานบุคคล อาคาร ๓๖ ชั้น ๔ ภายในวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. หากผู้ได้รับการคัดเลือกไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ที่กาหนดจะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์ในการบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวจากผลการคัดเลือกครั้งนี้โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

ประกาศผลการคัดเลือก (9 อัตรา)