ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติสมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
จึงประกาศให้สมาชิกทราบโดยทั่วกันและขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมลงคะแนนเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ชุดที่ 6 ในวันที่ 18 เมษายน 2566 ณ หอประชุมสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
ติดตอสอบถามรายละเอียดได้ที่
นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ โทรศัพท์ 09 9883 5158