ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงาน ” ภูมิพลังนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางคหกรรมศาสตร์ Soft power of Home Economics innovation and technology “

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงาน ” ภูมิพลังนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางคหกรรมศาสตร์ Soft power of Home Economics innovation and technology ”

🗓️ ในวันที่ 7 มีนาคม 2567 📍 ณ อาคาร 11 ชั้น 1 และอาคาร 8 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่พระนครใต้) ⌚ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป

ภายในงานพบกับ
✅การแสดงผลงานของนักศึกษา
✅การสาธิตและสอนประดิษฐ์ชิ้นงาน
✅การจำหน่ายสินค้าโดยนักศึกษา
✅การเดินfashion show