ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการภายใน หอพักนักศึกษา (UTK DORMITORY) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการแก่นักศึกษา ที่พักอาศัยภายในหอพักนักศึกษา UTK DORMITORY ดังนี้ ๑. รายละเอียดประเภทกิจการ ๑.๑ พื้นที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ขนาดพื้นที่ ๕๙ ตารางเมตร จำนวน ๑ พื้นที่ ๑.๒ ร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ขนาดพื้นที่ประมาณ ๒๔ ตารางเมตร จำนวน ๑ ร้าน