รับสมัครคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่มและกำหนดราคาจำหน่ายอาหารและหลักเกณฑ์การปฏิบัติของผู้เช่าสถานที่จำหน่ายอาหาร

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
1. เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม ประจำโรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 (รอบที่ 3)
2. เรื่อง กำหนดราคาจำหน่ายอาหารและหลักเกณฑ์การปฏิบัติของผู้เช่าสถานที่จำหน่ายอาหารประจำโรงอาหารและซุ้มเครื่องดื่ม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับใบสมัครได้ที่ กองกลาง งานบริหารสินทรัพย์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี หมายเลขโทรศัพท์ 02-287-9600 ต่อ 2182

ประกาศ (Click)