ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับสมัคร 2-11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. – 12.00 น. และ เวลา 13.00 น. – 16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ) โดยมีรายละเอียด ดังนี้
1. ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ
2. กำหนดการและขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรง
3. กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี
4. คุณสมบัติของคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ( แบบ คสค 3)
5. ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีวิทยาลัย file PDF / file WORD
6. ใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ file PDF / file WORD
7. ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้น ( แบบ คสค 5) file PDF / file WORD
8. หลักเกณฑ์การพิจารณากลั่นกรอง (แบบ คสค 6)