ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้ประกอบการพัฒนาที่ดินว่างเปล่าฝั่งบ้านพักข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รอบที่ ๑ ฉบับลงวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบริหารสินทรัพย์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี หมายเลขโทรศัพท์ 02-287-9600 ต่อ 2182