[et_pb_section][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text]

ประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิแทนตำแหน่งที่ว่างลงที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านบริหารงานบุคคล จำนวน 1 ตำแหน่ง

กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานบุคคลที่ว่างลงจำนวน 1 ตำแหน่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (คสก.2)

ประกาศคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง คุณสมบัติของกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ (คสก.3)

ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก.4.1)

ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครหรือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก.5)

หลักเกณฑ์การพิจารณารายชื่อผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก.6)

กำหนดการและขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดารงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]