เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสนใจ ด้านดนตรีพื้นบ้านอีสาน ขับร้องเพลงลูกทุ่งอีสาน ขับร้องหมอลำ นางรำ นักแสดง นางไห กั๊บแก๊บ พิธีกร ขอแค่มีใจรักในศิลปวัฒนธรรม รากเหง้าพื้นบ้าน เปิดรับสมัครไม่จำกัดชั้นปี รวมกันสร้างวงโปงลางราชมงคลกรุงเทพไปด้วยกัน
ติดต่อการสมัครได้ที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ อาคาร80พรรษา ชั้น 2

พี่อมรเทพ สีนวนสูง โทร.0998835158 พี่ชัชวาลย์ คงบุญมี   โทร.0947904455