อาจารย์สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ เป็นวิทยากรให้ความรู้ การเขียน Resume ภาษาอังกฤษ แก่นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ผศ.ลัคนา ชัยศักดิ์เลิศ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ ภาควิชาภาษาต่างประเทศและอุตสาหกรรมการบริการ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการฝึกงานและการสมัครงาน ในวิชาชีพด้านออกแบบสิ่งทอและแฟชั่น คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ