ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ในโอกาสคว้ารางวัลชนะเลิศ Phra Nakhon Flair Bartender Competition Thailand 2020

วันที่ 20 มกราคม 2563 อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง ผู้ช่วยอธิการบดี และ ผศ.ดร.จำนง แก้วเพ็ชร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายกำชัย อุทัยแจ่มศรีผล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการสุดยอดนักบริการด้านงานโรงแรม การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่มบาร์เทนเดอร์ ระดับชาติ (Phra Nakhon Flair Bartender Competition Thailand 2020) จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันจากสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนด้านการโรงแรมและการบริการจำนวน 23 คน
ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.จำนง แก้วเพ็ชร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้มอบทุนการศึกษา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักศึกษา ตลอดจนส่งเสริมให้นักศึกษามีความพยายาม ความอดทน ตั้งใจฝึกซ้อม และหาประสบการณ์ในการแข่งขันเวทีอื่น ๆ ต่อไป