อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย การสัมมนาวิชาการหัวข้อ “แนวทางการประยุกต์ใช้สื่อการจัดการเรียน การสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด – 19”

ระหว่างวันที่ 6 – 7 มิถุนายน 2563 ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สันติรัฐ นันสะอาง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรียา ศิริพัฒนกุลขจร ในการสัมมนาวิชาการหัวข้อ “แนวทางการประยุกต์ใช้สื่อการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด – 19” ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท ภาควิชาครุศาสตร์อุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยเป็นการบรรยายผ่านระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ