ประกาศรายชื่อนักศึกษาทุน สมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกาศ สมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประกาศรายชื่อนักศึกษาทุน ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามประกาศ กรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์ เพื่อรับทุนตามแบบฟอร์มในระบบ ภายในวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 หากไม่ยืนยันสิทธิ์ตามวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนแต่ละประเภท ดังนี้

เข้าสู่ระบบกรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์