คณะกรรมการบ้านพักมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์สำรองเข้าพักอาศัย

คณะกรรมการบ้านพักมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการบริหารจัดการห้องพักอาศัยที่ว่างลงทั้ง ๗ อาคาร แล้วนั้น จึงขอประกาศผู้ได้รับสิทธิ์สำรองเข้าพักอาศัย และเนื่องจากห้องพักยังไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ได้รับสิทธิ์สำรองจึงยังคงสิทธิ์สำรองต่อไปจนกว่าจะมีห้องพักว่างลง รายชื่อดังประกาศนี้