รับสมัครหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จะมีการรับสมัครหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ระหว่างวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๖ ถึง ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ดังนี้ – สมัครเข้ารับการสรรหาด้วยตนเอง – เสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหา ผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครได้ที่ งานบุคลากร สานักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์