• 📢ขอเชิญ ผู้ลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการ ซึ่งเป็นบุคลากรของมหาลัย ๔๕ ท่าน เพื่อเข้าร่วมโครงการ การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในการปฏิบัติงาน และแนวทางการประเมิน ITA พ.ศ. ๒๕๖๗
  • ในวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๖
  • 📍 ณ ห้อง R301 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2560

______________________________________________________________

• 🗣️ สำหรับผู้ที่สนใจฟังบรรยาย (ผู้ที่ไม่ได้มีรายชื่อเข้าโครงการแต่สนใจ งานประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐฯ ITA)
  • 👥 ฟังบรรยายออนไลน์ จากวิทยากร จากสำนักงาน ป.ป.ช. และผู้แทนจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
    🛜 ผ่านทางออนไลน์ Join Zoom Meeting
  • Meeting ID: 914 0973 7930
    Passcode: 129175

• รายชื่อ กลุ่มฝึกปฏิบัติ โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในการปฏิบัติงาน และแนวทางการประเมิน ITA พ.ศ. ๒๕๖๗
  • ในวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๖
  • ณ ห้องประชุม R301 ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ