วันที่ 27 เมษายน 2562 ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมประชุม กับ สมาคมมหาวิทยาลัยในประเทศอินโดนีเชีย (ADRI) และได้รับเชิญเป็น keynote speaker ในหัวข้อ Industrail 4.0 รับใบประกาศนียบัตร ในฐานะ เครือข่าย ดีเด่น และลงนามความร่วมมือ การจัด international conference ณ ประเทศไทย ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562