ประกาศผลการคัดเลือกบัณฑิตเพื่อเป็นผู้นำกล่าวคำปฏิญาณตนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561

ขอแจ้งให้บัณฑิตที่ได้รับการคัดเลือกลำดับที่ 1 มารายงานตัวเพื่อฝึกซ้อมกล่าวคำปฏิญาณตน ในวันฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันเสาร์ที่ 10 และวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เขตพื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และหากผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 ไม่สามารถมาปฏิบัติหน้าที่ได้ มหาวิทยาลัย จะดำเนินการให้ผู้ผ่านการคัดเลือกดำดับที่ 2 ปฏิบัติหน้าที่แทน