อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทยเป็นวิทยากร แนะแนวการศึกษาต่อและแนะแนวการพิชิตข้อสอบ O-NET

เมื่อวันที่ 24 และ 27 มกราคม 2563 อาจารย์ยุทธนา นันทิวัธวิภา อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับเชิญจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ให้เป็นวิทยากรแนะแนวการศึกษาต่อและแนะแนวการพิชิตข้อสอบ O-NET ณ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จังหวัดขอนแก่น