อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการผสมเครื่องดื่มระดับชาติ

วันที่ 22 มกราคม 2563 อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง ผู้ช่วยอธิการบดี ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการผสมเครื่องดื่ม ในงานการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ สถานศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2562 ประเภทอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ด้านการผสมเครื่องดื่ม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามธุรกิจ ในพระอุปถัมภ์