อาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรโครงการเอกลักษณ์ไทย ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาไทย คณะศิลปศาสตร์ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากร โครงการเอกลักษณ์ไทย ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และปลูกฝังความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาไทย วัฒนธรรมไทย ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ